VỀ CHÚNG TÔI

Best for people (BFP) - Dành mọi điều tốt nhất cho bạn

​​​​​​​BFP - Best for people chúng tôi tạo nên một đội ngũ nghiên cứu với tinh thần nhất quán: Mang đến những giá trị tốt nhất để tôn vinh sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Tầm Nhìn

Trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đào tạo kiến thức chuyên sâu thực tế làm việc và cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Mang đến những giải pháp thiết thực để giải quyết các vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp. Bên cạnh đó là những giải pháp kinh doanhđịnh hướng nghề nghiệp cho mọi người. Mỗi khách hàng đều có thể trở thành cộng sự, cùng BFP trải nghiệm những phương thức kinh doanh hiện tại cùng kiến thức thực tế từ các chuyên gia hàng đầu. Góp phần thay đổi tư duy, tạo nên chất lượng cuộc sống mới.

Giá trị cốt lõi.

Lấy con người là trọng tâm - Khách hàng là trọng điểm
Luôn cam kết trách nhiệmtận tâm
Hợp tác tin cậycùng tạo giá trị thành công
Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp.
Best for people (BFP) - Dành mọi điều tốt nhất cho bạn

Vì sao đông đảo khách hàng chọn

BFP CORP

DỊCH VỤ

Cung cấp dịch vụ khách hàng uy tín và chất lượng. Khách hàng không chỉ là số 1 mà còn là bạn đồng hành.

HỆ THỐNG

BFP là thành viên của tập đoàn Sen Vàng, tập đoàn truyền thông và quảng cáo đứng đầu tại Việt Nam và có thương hiệu quốc tế. BFP tiên phong mang lại điều tốt đẹp nhất cho mọi người trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào của BFP

SẢN PHẨM

Sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ và công thức tiên tiến trên thế giới đươc kiểm định lâm sàng. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng. Được cấp giấy chứng nhận của các tổ chức uy tín bậc nhất thế giới Truy suất nguồn gốc rõ ràng.

CON NGƯỜI

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực chuyên môn. Khả năng thích ứng cao, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các khách hàng.